Tin tức

BÀI HỌC THỜI TRANG GIÚP BẠN XINH ĐẸP HƠN

24.10.2018

Chắc hẳn không ít nàng luôn tỏ ra băn khoăn, lo lắng về xu hướng ăn mặc của mình sao cho hợp thời trang, sao cho phù hợp với vóc dáng  và tôn lên đường nét của cơ thể. Hãy cùng Kisetsu tìm hiểu những bài học về thời trang sau đây sẽ giúp nàng thêm tự tin hơn.

Hiểu về vóc dáng của mình

Nàng hãy yêu bản thân và phải hiểu về bản thân thì mới biết được ưu điểm cũng như khuyết điểm của cơ thể từ đó “tốt khoe, xấu che”. Nếu bạn “trót lỡ” sở hữu vòng bụng lớn hãy mặc một chiếc váy nhấn eo, quần cạp cao, thắt đai hay váy suông. Còn với những cô nàng “nấm lùn” thì hãy chọn áo sơ mi phối với quần cạp cao nhé!

Học yêu quý và hiểu về cơ thể nha nàng

Đừng quá quan trọng hàng hiệu

Có rất nhiều nàng nghĩ rằng đồ hiệu sẽ giúp mình sang chảnh và xinh đẹp hẳn ra. Nhưng không phải ai trong số đó cũng đều biết cách phối trang phục phù hợp với cơ thể mình. Nếu những mẫu đồ hiệu không phù hợp với bạn sẽ khiến bạn bị “dìm hàng” và nhìn không khác gì “đồ chợ” đâu nàng nhé! Hãy chọn những mẫu quần áo phù hợp với vóc dáng, tôn nét đẹp, khiến bạn tự tin thì đấy mới chính là những thương hiệu xứng đáng nằm trong tủ đồ của bạn.

Chỉ cần quan tâm xem thương hiệu đó có phù hợp với vóc dáng

Hãy học hỏi những nguồn cảm hứng thời trang

Hãy tham khảo những style ăn mặc từ các celeb, bạn bè, người xung quanh…Cần nắm bắt những xu hướng thời trang mới trên thế giới, nên đọc những bài báo, hay xem video về phong cách thời trang, mix&match trang phục khiến nàng có góp đầy gu ăn mặc thời thượng của mình.

Hãy luôn cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới lạ

Chọn những items vừa thoải mái nhưng không kém phần quyến rũ

Định nghĩa quyến rũ không có nghĩa là phải hở hang, phải “khoe da, khoe thịt” mà chỉ cần biết tôn lên những đường nét tuyệt vời của cơ thể và trong cách đi lại, nói năng. Những items như áo trễ vai nhẹ nhàng, váy hai dây, quần short ngắn… sẽ khiến bạn không chỉ trông cuốn hút mà còn tỏa ra nét quyến rũ nhẹ nhàng.


Bài viết liên quan